ALBUM & PHOTOBOOK MỞ CONG – MỞ PHẲNG

ALBUM & PHOTOBOOK MỞ CONG – MỞ PHẲNG

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN inanhsieure.com?

Bạn đã mệt mỏi với việc phải đi in từng bức ảnh của bé yêu và lắp ghép chúng vào một cuốn album cồng kềnh? Bạn đã nhận thấy những hạn chế của sản phẩm album thông thường với thiết kế bắt mắt nhưng lại dễ gây nhàm chán? Bạn khó có thể mang theo album ảnh bé yêu bên mình để khoe với bạn bè, đồng nghiệp,..về niềm tự hào đáng yêu của bạn?

Nếu bạn đang đắn đo không biết lựa chọn địa chỉ nào để tạo cho bé yêu của mình một album ảnh ý nghĩa, độc đáo, gọn nhẹ. inanhsieure.com cùng với sản phẩm photobook độc đáo chính là sự lựa chọn lý tưởng dành riêng cho bạn.
Với mong muốn tạo ra sản phẩm album ảnh có tính bền vững lâu dài với thời gian, sản phẩm photobook của chúng tôi mang phong cách thiết kế hiện đại, thanh lịch và duyên dáng, đa dạng hóa góc nhìn để có thể lưu lại tất cả những khoảnh khắc đáng yêu.
Ai trong chúng ta hẳn cũng có những kinh nghiệm và cảm nhận riêng sau mỗi chuyến đi. Ghi lại những dòng cảm xúc, chia sẻ hình ảnh, cảm nhận và kinh nghiệm sau đó không chỉ là cách bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp cho mình mà còn là cách bạn giúp người khác, giới thiệu cho họ những điểm du lịch kỳ thú cũng như những lưu ý nên và không nên quý giá.

1. Chuẩn bị ảnh: ảnh có thể lấy từ nhiều nguồn khác nhau như chụp ảnh số, trên mạng, ảnh giấy… để có chất lượng in tốt nhất ảnh nên có độ phân giải từ 200dpi trở lên và ở định dạng màu RGB, ảnh dạng CMYK dùng trong phương pháp in cũ vẫn sử dụng được, tuy nhiên chất lượng sản phẩm không cao bằng RGB, do khoảng màu CMYK hẹp hơn RGB.

2. Lựa chọn kiểu album: để có thể cung cấp dịch vụ nhanh nhất với giá tốt nhất, chúng tôi đã chuẩn bị nguyên vật liệu cho 5 cỡ album tiêu chuẩn, là: (chiều rộng x cao) 30x30cm, 30x21cm, 21x30cm, 21x15cm, 15x21cm. Quý khách có thể yêu cầu bất kỳ kích cỡ nào khác (thường chi phí sẽ bị đội cao hơn do nguyên vật liệu phải cắt lại).
Sau đó sẽ chọn đến kiểu gia công album, bao gồm gia công bìa và gia công ruột. Các kiểu tiêu chuẩn như sau:
– Bìa mềm: bìa bồi 3 lớp, mềm, được cán bóng mặt ngoài để tăng độ bền. Kích cỡ bìa và ruột bằng nhau. Đây là loại phổ biến nhất và giá tốt nhất.
– Bìa cứng: bìa bồi 3 lớp, lớp giữa là cacton cứng, bìa được cán bóng mặt ngoài để tăng độ bền. Bìa to hơn ruột mỗi chiều khoảng 6mm, kích cỡ bìa được dùng để tính cỡ album.
– Gáy lò xo: bìa mềm cán bóng 2 mặt hoặc mica trong, liên kết với ruột bằng lò xo thép phủ nhựa hoặc lò xo nhựa

2.2. Gia công ruột:
– Khâu gáy: các tờ in được khâu gáy với nhau, đảm bảo sử dụng được lâu dài mà không bong. Sau đó được dán với bìa (mềm hoặc cứng). Đây là lựa chọn phổ biến nhất.
– Bồi: các trang ruột được bồi 3 lớp, sau đó vào bìa. Mặc dù có thể vào cả bìa mềm hoặc cứng nhưng thường hợp loại cứng hơn. Lựa chọn này phù hợp với khách hàng yêu cầu album dày dặn, theo kiểu truyền thống.
– Đóng gáy ngang: các trang ruột được liên kết với nhau bằng cách khâu ngang hoặc nẹp ở gáy rồi vào bìa cứng. Kiểu này nhanh và bền nhất, tuy nhiên không phù hợp với thiết kế cho ảnh chạy ngang cả 2 trang (do không mở được hết, ảnh sẽ bị mất phần giữa).

3. Thiết kế, lên trang: Để giảm chi phí, chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ quý khách tự lên trang bằng phần làm album tự động cùng các file khung, nền cho quý khách tự chọn. Tham khảo link phần mềm thiết kế tại đây 

Với mỗi kiểu và kích cỡ album lựa chọn ở phần 2 sẽ tính ra được thông số cụ thể cho trang ruột và bìa, do cách gia công ảnh hưởng đến diện tích và vị trí của ảnh trên trang.
– Bìa mềm: kích thước ảnh lớn nhất bằng kích thước trang, có thể chạy dài cả hai trang.
– Bìa cứng: kích thước ảnh lớn nhất bằng kích thước trang, có thể chạy dài cả hai trang. Kích thước album là kích thước bìa cứng, và ruột nhỏ hơn bìa mỗi chiều 6mm nên ảnh ruột nhỏ hơn ảnh bìa tương ứng 6mm.
– Gáy lò xo, đóng gáy ngang: có thể đi cùng với bìa mềm hoặc cứng. Kích thước bìa là kích thước album.Gáy của ruột (và bìa nếu là bìa mềm) sẽ phải để trống 1 khoảng có chiều rộng 8mm để đục lỗ vào lò xo hoặc đóng gáy ngang.

—————————————————————————————————————————————————————————————————————————————–

  • IN ẢNH SIÊU RẺ   |  High Quality Fast Printing Service
    Địa chỉ: Số 98 Ngõ 10 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội
    Tel: 099 445 4444  |  0126 98 98 998  | Skype: kai.production  |    Email: kaipro.info@gmail.com    |  

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *